Copsneaker vn – Shop Giày Sneaker loại Rep 1:1 – Siêu Cấp – Like Auth.

Nike kỷ niệm 35 năm Air Jordan 3 với White Cement “Reimagined”

- Tin Tức

Ngày kỷ niệm 35 năm của Air Jordan 3 đang đến rất gần, chúng mình đã có thể bắt đầu thấy loáng thoáng thấy được những gì Jordan Brand đang chuẩn bị cho hãng của mình. Với việc Air Jordan 1 làm mưa làm gió 2 năm trở lại đây, thì chúng ta cũng có thể hy vọng rằng đó là một dấu hiệu cho những điều bùng nổ sắp xảy ra với Jordan 3 vào năm 2023.

Vậy thì các bạn hãy cùng Cop Sneaker chúng mình phân tích xem các yếu tố nào tạo nên sự khác biệt của Air Jordan 3 với các dòng Jordan trước cũng như sức ảnh hưởng văn hóa của nó đối với thương hiệu nổi tiếng này nhé!

Năm 2023 chắc chắn là một năm trọng đại đối với mẫu Air Jordan 3 khi nó đánh dấu kỷ niệm 35 năm của mẫu giày kể từ lần đầu tiên ra mắt. Để chào mừng sự kiện quan trọng này, Nike sẽ cho ra mắt Air Jordan 3 “White Cement” (Reimagined).

Air Jordan 3 “White Cement Reimagined”
Hình ảnh đầu tiên của Air Jordan 3 “White Cement Reimagined”

Cách phối màu của “White Cement” là một trong những kiểu phối mà fan Air Jordan 3 đang “thèm muốn” nhất. Phiên bản phát hành lần này sẽ có các đặc điểm tương tự với đôi OG 1988, nhưng sẽ có vẻ ngoài trông cổ điển. Đôi Air Jordan 3 White Cement Reimagined có lớp da phủ bên trên màu trắng, và phần gót, lỗ xỏ dây giày và đế giữa thì ngả màu ố vàng. Đôi sneaker này cũng sử dụng họa tiết đặc trưng “elephant print” con voi nổi tiếng ở phần gót giày và phần mũi giày trên các đầu ngón chân.

Cũng giống như các dòng 1988 OG trước đó, sản phẩm lần này cũng sẽ đính kèm nhãn hiệu “Nike Air” ở phần gót chân. Với kinh nghiệm lịch sử trải dài phía sau Air Jordan 3 White Cement Reimagined, nó cũng được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm đầy ấn tượng, lôi kéo được sự chú ý của những “kẻ săn giày” – sneakerhead trên toàn thế giới.

Khi nào Air Jordan 3 White Cement Reimagined chính thức được phát hành?

Ngày ra mắt chính thức của Air Jordan 3 White Cement Reimagined là ngày 11 tháng 03 năm 2023. Tức là vẫn còn một khoảng thời gian nữa trước khi chính thức tung ra thị trường đôi AJ3 này.
Các bạn hãy chú ý theo dõi Cop Sneaker để đọc thêm tin tức về các bản phát hành khác nữa nhé.

Back To Top
Contact Me on Zalo Zalo
Chat