Copsneaker vn – Shop Giày Sneaker loại Rep 1:1 – Siêu Cấp – Like Auth.

Các phiên bản phát hành Air Max 1 đáng mong đợi trong tháng 3

- Tin Tức

Tháng 3 là tháng mà tất cả mọi thứ dồn về Air Max tại Nike. Ngày 26 tháng 3 là Ngày Air Max kỷ niệm sự ra đời của hãng – một đôi sneaker mang tính biểu tượng được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 3 năm 1987. Vào ngày này, sẽ luôn diễn ra các bản phát hành độc đáo của mẫu sneaker này, và năm 2023 cũng sẽ như vậy. Năm nay, một số mẫu AM1 độc đáo sẽ được phát hành xuyên suốt tháng Ba.

Các bản phát hành trong tháng Air Max

Vào ngày 26 tháng 3 năm 1987, mẫu giày đầu tiên đã được giới thiệu tại Nike: chính là Nike Air Max 1. Được thiết kế bởi Tinker Hatfield, đôi giày thể thao này là mẫu Nike đầu tiên có Air Unit. Lấy cảm hứng từ tòa nhà Center Georges Pompidou ở Paris, Hatfield muốn thể hiện các yếu tố bên trong đôi sneaker ra bên ngoài, giống với Air Unit.

Trong những thập kỷ qua, mẫu Air Max 1 đã trở thành một trong những hình ảnh nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất của Nike. Suốt Tháng 3, Nike làm nổi bật mẫu giày này cùng với các phiên bản phát hành độc đáo. Và vào ngày 26 tháng 03, nhiều chiến dịch đa dạng sẽ được tổ chức cũng như sẽ là đợt phát hành AM1 xịn nhất trong năm.

Năm 2023, Tháng Air Max của Nike đi kèm với rất nhiều bản phát hành độc đáo dưới đây:

Ngày 3 tháng 3: SFR ‘Summit White’

Nike khởi động tháng với Air Max 1 SFR ‘Summit White’. Đôi giày thể thao này có một bản phối màu yên tĩnh và mang trở lại họa tiết ‘Safari’ nổi tiếng trên Swoosh và trên tấm chắn bùn. Các chi tiết màu xanh nhạt ở lỗ xỏ dây giày và outsole mang đến nét độc đáo cho đôi giày thể thao.

Ngày 3 tháng 3: SFR 'Summit White'

Ngày 04 tháng 03: LeBron x Liverpool

Một sự hợp tác độc đáo khác sẽ được ra mắt trong tháng 3 là LeBron x Liverpool x Nike Air Max 1. Cầu thủ bóng rổ LeBron James hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Liverpool và phát hành bản phối màu Air Max 1 của riêng mình. LeBron là đồng sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Anh từ năm 2011 và Liverpool đã hợp tác với Nike từ năm 2020. Tóm lại, có thể đưa ra vô số lý do cho sự hợp tác này.

Ngày 04 tháng 03: LeBron x Liverpool
Air Max 1 khoác lên mình màu áo của đội Liverpool và có các chi tiết ở gót chân và đế khơi gợi về LeBron và FC Liverpool. Các chi tiết màu đỏ ở cổ giày và Air Units mang đến cho đôi giày thể thao một nét phá cách đặc biệt.

Ngày 10 tháng 03: Premium ‘Shima Shima III’

Một đôi sneaker thể thao độc đáo khác được tung ra trong Tháng 3 là Nike Air Max 1 Premium ‘Shima Shima III’. Lấy cảm hứng từ ‘Shima Shima’ – phát hành lại vào năm 2003, đôi sneaker sở hữu màu sắc tương tự mẫu cũ và có một số điều chỉnh mang nét hiện đại khác. Upper màu trắng phối hợp hài hòa với tông màu nâu nhạt và xám. Cổ giày được xen kẽ các hoa văn sọc pha nét cổ điển.

Ngày 10 tháng 03: Premium ‘Shima Shima III’

Ngày 17 tháng 03: Corduroy ‘Baltic Blue’

Một trong những đôi giày được mong đợi nhất tháng kỷ niệm này là Nike Air Max 1 Corduroy ‘Baltic Blue’ sẽ có mặt trên trang web của Nike vào ngày 17 tháng 3 năm 2023. Giày thể thao này có phần upper làm bằng vải nhung kẻ sọc và có màu xanh tươi sáng. Dấu Swoosh được điểm lên centre panel. Và phần tongue nổi bật với biểu tượng Nike Air. Đế giữa màu vàng mang đến cho đôi giày thể thao một nét cổ điển.

Ngày 17 tháng 03: Corduroy ‘Baltic Blue’

Ngày 22 tháng 03: ‘87 WMNS ‘Tiger Swoosh’

Nike Air Max 1 ’87 WMNS ‘Tiger Swoosh’ có vẻ ngoài ấn tượng. Đôi sneaker là sản phẩm độc quyền của WMNS, đi kèm với nhiều hình in da của các động vật khác nhau. Họa tiết hoa trên mũi giày và gót chân là hoa cúc. Các dây buộc nhung mang lại cho đôi giày một ngoại hình sang trọng.

Ngày 22 tháng 03: ‘87 WMNS ‘Tiger Swoosh’

Ngày 26 tháng 03: ‘86 OG ‘University Red’

Vào Ngày Air Max, Nike Air Max 1 ’86 ra mắt với phối màu OG ‘University Red’. AM1 được giới thiệu với thế giới vào năm 1987 bằng bản phối màu ‘University Red’ và trở thành một sản phẩm kinh điển ngay lập tức. Giày thể thao có phần upper màu trắng làm bằng lưới. Bản phối màu này có tone màu chủ đạo là lớp phủ màu xám nhạt và đỏ.

Ngày 26 tháng 03: ‘86 OG ‘University Red’
Không giống như các mẫu Air Max 1 trước đây, biến thể này có Air unit lớn hơn mà mọi người gọi là ‘Big Bubble’. Kiểu dáng silhouette này được giới thiệu vào năm 1986 và vẫn nằm trong tầm ngắm của các sneakerhead kể từ đó. Vào Ngày Air Max 2023, kiểu dáng silhouette sẽ trở lại với bản phối màu OG.
Đôi sneaker cũng có các kích cỡ WMNS và GS.

Ngày 27 tháng 03: Golf ‘Sport Red’

Nike kết thúc Tháng Air Max với Air Max 1 Golf ‘Sport Red’. Đôi giày thể thao này có phối màu OG ‘Sport Red’ và được thiết kế dành riêng cho môn thể thao golf. Phần upper là lưới và các lớp phủ da được đặt trên toàn bộ silhouette trong màu ‘Sport Red’ và ‘Neutral Grey’.

Ngày 27 tháng 03: Golf ‘Sport Red’

Với bộ sưu tập được tung ra vào tháng Air Max này, không biết các sneakerhead nhà mình đã tia được em nào để cho vào tủ giày nhà mình chưa nhỉ? Cùng theo dõi Copsneaker để cập nhật những tin tức mới nhất về sneaker nhé!

Back To Top
Contact Me on Zalo Zalo
Chat