1. Trang chủ
  2. »
  3. Nike
  4. »
  5. Dunk

Giày Nike Dunk, SB Dunk Low Like Auth mới nhất 2022

Nike là thương hiệu nổi tiếng với những mẫu giày có thiết kế nổi bật, cùng với đó là công nghệ giày đỉnh cao và bề dày lịch sử đáng kinh ngạc. Trong số đó dòng sản phẩm Nike SB Dunk khá nổi trội và phổ biến trong lòng của giới Sneaker.
Sơ lược về lịch sử của giày Nike SB Dunk
Sản phẩm Nike SB Dunk được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985 với thiết kế nguyên thủy giống như một đôi giày thể thao chuyên để dành riêng cho môn bóng rổ.
Đến năm 2002 dòng giày Nike Dunk đã được thiết kế thành Nike SB Dunk là sản phẩm dành riêng cho các Skater trên thế giới. Vậy nên từ lúc này đến ngày nay đã trở nên khá phổ biến trong giới Sneakerhead. Và từ đó người ta cũng đã quen gọi dòng Nike Dunk này là đôi giày lướt ván.
Vì sao khách hàng lại yêu thích giày Nike SB Dunk
Sản phẩm giày SB Dunk là một sản phẩm được nhắc đến phổ biến với cái tên là những đôi giày “chắp vá”. Từng bộ phận trên đôi giày như mũi giày, lưỡi gà, dây thắt, outsoles, uppers, gót giày, midsoles,… là những mảnh ghép riêng biệt, tạo nên một tổng thể hài hòa cho đôi giày. Đây chính là một điểm đặc biệt khiến cho nhiều người yêu thích.

Contact Me on Zalo