Copsneaker vn – Shop Giày Sneaker loại Rep 1:1 – Siêu Cấp – Like Auth.

Adidas bị hạ xếp hạng tín dụng vì lượng hàng tồn Yeezy

- Tin Tức

Công ty tín dụng hàng đầu Hoa Kỳ cảnh báo về sự sụt giảm doanh thu đáng báo động của Adidas đầu năm 2023.

Vừa qua, S&P Global Ratings đã đưa thông cáo báo chí về việc hạ xếp hạng tín dụng của Adidas từ A+ xuống A.
Đầu năm nay, Adidas nhiều lần đưa ra báo cáo về nguy cơ rơi vào khủng hoảng do lượng hàng tồn Yeezy, dự kiến doanh thu giảm khoảng 1,29 tỷ USD. ‘Ông lớn’ của Đức cũng tiết lộ, nếu hãng không có giải pháp tái sử dụng các sản phẩm Yeezy bị tồn, tổng thiệt hại có thể thêm hơn 500 triệu USD.

Ngoài ra, Adidas cũng ngầm thông báo về kế hoạch chi hơn 200 triệu USD cho chiến lược thúc đẩy tăng trưởng trong năm 2024.

Adidas nguy cơ thua lỗ cao vì lượng hàng tồn Yeezy
Adidas nguy cơ thua lỗ cao vì lượng hàng tồn Yeezy

Năm 2021, các sản phẩm Yeezy mang về 5% tổng doanh thu bán hàng cho Adidas. Bước sang năm 2022, con số này đã có phần khởi sắc hơn với 7% lợi nhuận. Tuy nhiên, lượng hàng tồn đang ngày càng kéo tên tuổi của Adidas đi xuống. Một số chuyên gia nhận định, nếu Adidas không tìm được sản phẩm bứt phá, hãng sẽ có nguy cơ rơi vào cuộc khủng hoảng lớn nhất từ trước tới nay.

Song, Giám đốc Điều hành Bjørn Gulden khẳng định thương hiệu sẽ lấy lại phong độ trong thời gian không xa: “Năm 2023 sẽ là một năm chuyển đổi để thiết lập cơ sở trở lại là một công ty đang phát triển và có lợi nhuận. Chúng tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào người tiêu dùng, vận động viên, đối tác bán lẻ và nhân viên adidas của chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau làm việc để tạo sức nóng cho thương hiệu, cải thiện công cụ sản phẩm, phục vụ tốt hơn hoạt động phân phối của chúng ta và đảm bảo rằng adidas là một nơi tuyệt vời và thú vị để làm việc.

Adidas có tất cả các yếu tố để thành công: Một thương hiệu tuyệt vời, những con người tuyệt vời, những đối tác tuyệt vời và cơ sở hạ tầng toàn cầu không thua kém gì…”
Adidas là thương hiệu thời trang thể thao đến từ Đức, có tuổi đời gần 100 năm. Tính đến nay, các sản phẩm của Adidas nói chung và giày sneaker nói riêng có mặt hầu hết tại các quốc gia trên thế giới và trở thành cái tên được săn đón nhất nhì ngành thời trang.

Bên cạnh Yeezy, Adidas nhiều lần gây bão thị trường sneaker với các phiên bản đình đám. Trong đó phải kể đến Adidas Alphabounce Beyond với chất liệu Forged Mesh thoáng khí kết hợp cùng bộ đế Bounce sử dụng công nghệ Aramis đàn hồi. Hay Adidas Ultra Boost phiên bản 20, 21, 22 – một trong những ‘ông hoàng’ của thế giới sneaker thể thao với công nghệ đế Boots độc quyền của Adidas. Tất cả dòng Adidas rep 1:1 đều có mặt tại Cop Sneaker, nhanh tay đặt mua.

Back To Top
Contact Me on Zalo Zalo
Chat