Copsneaker vn – Shop Giày Sneaker loại Rep 1:1 – Siêu Cấp – Like Auth.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp thông tin công khai, minh bạch, rõ ràng và tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua sản phẩm tại Copsneaker.vn. Chúng tôi xin đưa ra chính sách giao hàng và vận chuyển như sau:

Phương Thức Vận Chuyển Và Giao Hàng

Đối tượng và phạm vi vận chuyển

Chính sách giao nhận được áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt hàng qua tất cả các kênh Online và Offline tại Cop Sneaker.

Shop giày Cop Sneaker sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc thông qua dịch vụ giao hàng chuyển phát của các đơn vị vận chuyển.

Phí giao hàng

Shop đang có chính sách giao hàng ưu đãi Miễn phí Toàn Quốc với đơn hàng trị giá trên 1.5 triệu vnd.

Đối với đơn hàng dưới 1.5 triệu vnd, phí vận chuyển ĐỒNG GIÁ TOÀN QUỐC 30k.

Thời gian xử lý đơn hàng

+ Đơn đặt hàng Online từ 8:00 – 21:30 sẽ được bộ phận CSKH liên hệ và gọi điện xác nhận ngay trong ngày.

+ Đơn đặt hàng sau 22h thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

Thời gian giao hàng

  • Đơn hàng nội thành Tp Hcm và Hà Nội

Nếu bạn là khách hàng mua sắm online thuộc hai thành phố Hà nội và tp Hcm, bạn sẽ được trải nghiệm thêm dịch vụ giao hàng hỏa tốc trong 1 giờ (Với mức phí được trao đổi trực tiếp với bộ phận CSKH). Bạn không phải chờ đợi quá lâu cho những sản phẩm sẽ thuộc về mình.

  • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác

Thông thường khách hàng sẽ nhận được hàng từ 2 – 3 ngày kể từ ngày đặt đơn online và sau khi đơn được xác nhận bởi CSKH. Còn với hàng order, khách hàng sẽ nhận được hàng từ 12 – 15 ngày sau khi đặt hàng. (Không tính ngày lễ Tết ÂM Lịch).

Vào các ngày cận Tết hoặc Tết Âm Lịch: Đơn vị vận chuyển sẽ đóng sau ngày 27 Tết âm và mở lại vào sáng mùng 4 Tết. Thời gian giao đến tận nhà mất 1-2 ngày.

Đơn hàng được gửi đi sau khi khách hàng nhận được cuộc gọi điện xác nhận bởi bộ phận CSKH

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox Fanpage Copsneaker hoặc gọi số Hotline (0963.444.396), cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi giày được giao đến, quý khách vui lòng ĐỒNG KIỂM CÙNG SHIPPER để kiểm tra giày được giao có chính xác không, cũng như trình trạng giày như nào. Để thử Size giày, vui lòng đi thử ở nơi sạch sẽ, đi tất, tránh làm bẩn cổ giày và đế giày.

Back To Top
Contact Me on Zalo Zalo
Chat