Copsneaker vn – Shop Giày Sneaker loại Rep 1:1 – Siêu Cấp – Like Auth.

Copsneaker.vn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và đã phát triển chính sách bảo mật này (“Chính sách Bảo mật”) để tuyên bố cam kết của mình để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện. Bằng cách truy cập Dịch vụ, bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn đã đọc, chấp nhận đầy đủ và sẽ tuân thủ Chính sách Bảo mật này.

Thông tin Copsneaker thu thập được về bạn

Để sử dụng một số sản phẩm, dịch vụ tại Copsneaker.vn, quý khách có thể được yêu cầu điền thông tin cá nhân, bao gồm: Email, Họ tên, số ĐT liên lạc, địa chỉ. Mục đích để chúng tôi nắm rõ thông tin trước khi giao đơn hàng ship Cod.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Copsneaker.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://Copsneaker.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. Mục đích của Copsneaker là thống kê và phân tích hành vi người dùng nhằm đưa ra giải pháp cũng như cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng trên website.

Chúng tôi có thể cho phép các bên thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn đối với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của chúng tôi, các công ty quảng cáo, các đối tác công ty, và các mạng quảng cáo, để hiển thị liên kết, khuyến mãi và quảng cáo thông qua Dịch vụ. Các công ty này có thể sử dụng công nghệ theo dõi, chẳng hạn như cookie, để thu thập thông tin về người dùng xem hoặc tương tác với quảng cáo của họ. Thông tin này có thể cho phép họ cung cấp các quảng cáo được nhắm mục tiêu và đánh giá hiệu quả của chúng. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho các bên thứ ba này.

Mục đích sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website Copsneaker.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Xác minh tính hợp lệ của bạn
  • Quản lý kinh doanh
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Cop Sneaker Vn

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Cop Sneaker.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Hộ Thời Trang Copsneaker

Địa chỉ: 281/25/16 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, tp Hcm

Tel: 0963.444.396

Email: copsneakervn@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Cop Sneaker thực hiện việc này;

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Copsneaker.vn tại địa chỉ copsneakervn@gmail.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Cop Sneaker sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của Thành viên trên Copsneaker.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cop Sneaker Vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên;

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Copsneakervn sẽ có trách nhiện thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Cop Sneaker.

– Ban quản trị Copsneaker yêu cầu các cá nhân khi đăngkí/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số thẻ thanh toán, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Copsneaker không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên qua đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

Thay đổi đối với Chính sách Bảo mật này

Đôi khi chúng tôi sẽ cập nhật Chính sách Bảo mật để phản ánh những thay đổi trong thực tiễn của chúng tôi và trong Dịch vụ. Khi chúng tôi đăng các thay đổi cho Chính sách Bảo mật, chúng tôi sẽ sửa lại ngày “cập nhật lần cuối” ở cuối Chính sách Bảo mật này. Nếu chúng tôi thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào trong cách chúng tôi thu thập, sử dụng và/hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách gửi email đến địa chỉ email bạn vừa cung cấp cho chúng tôi trong tài khoản, (trừ khi chúng tôi không có địa chỉ email như vậy), và/hoặc thông báo bằng văn bản về các thay đổi thông qua Dịch vụ. Chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra Dịch vụ để thông báo cho mình về bất kỳ thay đổi nào trong Chính sách Bảo mật hoặc bất kỳ chính sách nào khác của chúng tôi.

Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Bảo mật hoặc các thông lệ xử lý thông tin của chúng tôi hoặc nếu bạn muốn yêu cầu thông tin về việc tiết lộ thông tin cá nhân của chúng tôi cho các bên thứ ba vì mục đích tiếp thị trực tiếp của họ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tại copsneakervn@gmail.com

Back To Top
Contact Me on Zalo Zalo
Chat