Copsneaker vn – Shop Giày Sneaker loại Rep 1:1 – Siêu Cấp – Like Auth.

Nike Gamma Force – dành riêng cho nữ ra mắt bản phối màu RGB

- Tin Tức

Những hình ảnh đầu tiên của Nike Gamma Force phiên bản phối màu RGB (đỏ, xanh lá, xanh lam) chính thức được Nike công bố, dự kiến sẽ mở bán trong thời gian không xa.

Vừa qua, Nike đã tiếp tục ‘trình làng’ những hình ảnh đầu tiên của bản phối mới nhất trong BST thiết kế dành riêng cho nữ – Nike Gamma Force. Theo đó, phiên bản lần này được ‘ông lớn’ của Đức áp dụng thành công mô hình phối màu RGB đầy bắt mắt.

Nike Gamma Force
Cận cảnh đôi sneaker Nike Gamma Force RGB

Tháng 1/2023, Nike Gamma Force — một trong những thiết kế mới nhất của Swoosh ưu ái dành riêng cho phía nữ được gián tiếp hé lộ. Thiết kế có màu sắc phản ánh giao diện của các sản phẩm Retro. Lần lượt hai bản phối màu là đỏ xen kẽ điểm nhấn và xanh lá cây – xanh lam đã được mở bán và mới đây nhất, bản phối màu RGB đã được công bố, dự kiến sẽ sớm được phân phối thông qua Nike.com và các nhà bán lẻ chọn lọc.

Nike Gamma Force
NIKE GAMMA FORCE “WHITE/ROYAL” bản phối xanh lam được ra mắt đầu năm 2023

RGB là danh từ viết tắt của tổ hợp 3 màu bao gồm R (RED – Đỏ), G (Green – Xanh lá) và B (Blue – Xanh dương). Đây chính là 3 màu gốc trong mô hình ánh sáng bổ sung, sự kết hợp của các màu cơ bản này theo cường độ khác nhau sẽ cho ra các màu khác nhau từ đó diễn tả được tất cả màu sắc trong tự nhiên. Màu RGB được ra đời vào năm 1953 với mục đích như một mẫu tiêu chuẩn để hiển thị màu trên internet và các camera land/ Polaroid.

Nike Gamma Force là thiết kế thể thao dành riêng cho phụ nữ theo phong cách giày bóng rổ, lấy cảm hứng từ các buổi biểu diễn của thập niên 80. Nike Gamma Force bản phối màu RGB được bao phủ chủ yếu bằng chất liệu da màu trắng. Điểm nhấn của Nike Gamma Force có chi tiết đặc trưng là dấu swoosh ở phần midsole và có kiểu cấu trúc Vandal. Nhìn thoạt qua, nhiều người dẫn nhầm lẫn với dòng Air Force 1 nhưng có chi tiết đặc trưng của nhà Nike Gamma Force đó là dấu swoosh nằm ở midsole có kiểu cấu trúc Vandal. Và ngoài phần toeboe đục lỗ giống Af1 thì phần thân giày cũng có.

Quay trở lại phiên bản mới nhất của mẫu Nike Gamma Force RGB có các tông màu RGB được kết hợp lần lượt ở insole – xanh lá, midsole – đỏ xen trắng và outsole – xanh lam. Đây là một trong những phương thức kết hợp quen thuộc mà Nike từng áp dụng ở nhiều thiết kế trước đó.

Hiện Cop Sneaker chưa tung ra phiên bản rep 1:1 của Nike Gamma Force, dự kiến cuối năm 2023, hàng sẽ lên kệ shop. Nhưng hiện tại, Cop Sneaker đã có đầy đủ các phiên bản phối màu của nhà Air Force 1 Rep 1:1 full size, đủ các chất liệu từ vải Canvas, da lộn, da cao su tổng hợp. Form dáng chuẩn Auth cho anh chị tha hồ lựa chọn.

Back To Top
Contact Me on Zalo Zalo
Chat