1. Trang chủ
  2. »
  3. Adidas
  4. »
  5. Ultra Boost
  6. »
  7. ULTRA BOOST 22

Adidas Ultra Boost 22 Rep 1:1 mới nhất

UltraBoost 22: Phiên bản nâng cấp so với UltraBoost 21

Vào đầu năm 2022 Adidas đã cho ra mắt dòng UltraBoost 22. Ở phiên bản này, adidas đã có những cải tiến so với người anh em Ub21. Hãy cùng Copsneaker.vn tìm hiểu xem dòng này có gì đáng để mua không nhé!

Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy phiên bản UltraBoost 2022 không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản trước. Nhưng đừng vội, bạn sẽ bất ngờ khi chính mình được trải nghiệp sản phẩm đấy!

Sự khác biệt về đế giày

So với phiên bản 21, UltraBoost 22 vẫn chú trọng về khả năng nảy và hoàn trả lực khi vận động và không có sự thay đổi gì nhiều, chất liệu Boost vẫn giữ nguyên 26% rất thích hợp cho những bạn có styke “hầm hố” hack chiều cao. Khi đi thử, bạn sẽ thấy dòng 22 này êm chân hơn rất nhiều so với dòng 21.
Phần đế ngoài dòng UltraBoost 22 vẫn sở hữu bộ đế cao su Continental. Đây là bộ đế cao su cực tốt, vì vậy chúng ta không cần lo về độ bám đường, sự ma sát ngay cả khi đường trơn trượt, địa hình phức tạp.

Hệ thống xoắn LEP (“Đẩy năng lượng tuyến tính”) tiếp tục được sử dụng giúp gia tặng sự ổn định cho đôi chân, giảm thiểu chấn thương, tạo lực đẩy về phía trước khiến quá trình vận động dễ dàng hơn.

Phần thân giày

Dòng sản phẩm UltraBoost 22 vẫn sử dụng chất liệu vải diệt Primeknit – chất liệu vải tốt nhất của Adidas với độ co giãn cao, tạo phom ôm sát bàn chân.

Điểm khác biệt giữa sản phẩm này với dòng Ub 21 đó là UltraBoost 22 độ dệt vải dày và đậm hơn, khiến người dùng có cảm giác êm ái lòng bàn chân.

Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm của sản phẩm bởi độ dày gia tăng thì việc thoáng khí cũng giảm đi ít nhiều.

Phần lưỡi gà và dây giày

Với thiết kế lưỡi gà liền kết hợp với vải primeknit, người sử dụng không phải gặp khó khăn trong quá trình tháo và đi giày, bạn chỉ cần tháo ra và xỏ vào rất dễ dàng, đồng thời cho bạn cảm giác dễ chịu khi đi. Phần dây giày không quá khác biệt so với dòng Ultraboost 21 nhưng có thêm miếng nhựa khoét lỗ hai bên làm cho tính thẩm mỹ của sản phẩm gia tăng.

Về kiểu dáng

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy kiểu dáng của dòng 22 có phần thẳng hơn dòng 21. Với thiết kế như vậy, đôi giày là UltraBoost 22 có thể phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của mọi người như tập gym, tập squat,… Phần mũi giày vẫn có độ cong nhất định, kết hợp kiểu đế khá bằng giúp cho sản phẩm này có sức mạnh “toàn năng”.

Thiết kế theo giới tính

Đây là điểm rất mới của dòng sản phẩm này. Dựa vào sự khác biệt về cấu trúc bàn chân, Adidas đã thiết kế phiên bản UltraBoost 22 theo giới tính. Với giày nữ, phần gót nhiều đệm hơn và kích thước phù hợp hơn với đặc điểm bàn chân nữ giới. Đồng thời, để gia tăng sự thẩm mỹ, Adidas cũng đưa ra nhiều loại màu sắc khác nhau.

Sở hữu tất cả các tính năng tối tân nhất của Adidas tính tới thời điểm hiện đại với bộ đế êm, tính phản lực và hệ thống lực đẩy khiến người sử dụng thoải mái trong quá trình vận động. Kết hợp với phần Upper sở hữu phần khung nhựa giúp các bạn giảm thiểu chấn thương. Cùng với lớp vải Primeknit thực kỳ thoáng khí êm ái, dễ chịu. Với tất cả những tính năng đó, dòng sản phẩm UltraBoost 22 xứng đáng để các bạn đầu tư đó!

Contact Me on Zalo