1. Trang chủ
  2. »
  3. Adidas
  4. »
  5. Ultra Boost
  6. »
  7. ULTRA BOOST 21

Adidas UltraBoost 21 Rep 1:1

Copsneaker chuyên giày chạy bộ tiêu biểu như Ultraboost 21 rep 1:1 với chất lượng, form dáng, chất liệu chuẩn 95% Auth. Cùng shop mổ xẻ chi tiết đặc điểm dòng giày running mà cũng thời trang này nhé.

Giày chạy UB21 với kiểu dáng và độ bền vượt trội sẽ khiến đa số những người chạy bộ đặc biệt ưa dùng.

Ra mắt lần đầu năm 2015 với 7 thế hệ, vừa qua, năm 2021, Adidas tung ra thị trường phiên bản giày chạy ULTRA BOOST 21 với những cải tiến vượt trội so với với phiên bản Ub 19 và Ub 20.

Đặc biệt, dòng này được nghiên cứu và sản xuất từ 75% vật liệu tái chế góp phần truyền tải thông điệp về môi trường đến nhiều đối tượng, thể hiện trách nghiệm của “gã khổng lồ Đức” trong chiến lược phát triển của mình

Cải tiến đặc biệt từ đế boots

Với công nghệ đế boots đặc quyền, Adidas luôn nghiên cứu và cho ra những sản phẩm cải tiến để phù hợp với tâm lý và nhu cầu của khách hàng.

Phiên bản Ultraboost 21 Adidas đặc biệt tăng thêm 26% lượng boost được vát cong, nhiều hơn 6% so với hai phiên bản trước là Ultraboost 19 và Ultraboost 20.

Không những thế, lượng boots của dòng này còn được nén dày và chặt hơn khiến bộ đế phản ứng nhanh và tốt hơn lên đến 20%. Phần đệm boots dày hơn giúp cho các runners có sải chân thoải mái, vững chắc, đàn hồi năng lượng, và cảm nhận được lòng bàn chân có lực tác động, hỗ trợ tối đa cho việc chạy bộ.

Tuy nhiên, việc tăng thêm lượng boost sẽ khiến cho đôi giày tăng 10% khối lượng so với phiên bản 20.

Hệ thống xoắn LEP

Ở các phiên bản trước, Adidas sử dụng hệ thống Torsion system cũ, với Ultraboost 21, hệ thống này được thay bằng LEP (“Linear Energy Push”) torsion system hoàn toàn mới khiến đôi giày như có thêm một tấm nhựa cứng bảo vệ khi phần mũi chân uốn cong.

Ôm chân cực tốt với thiết kế phần thân và gót giày

Trong mỗi bước chạy, đôi giày với độ đàn hồi tốt bởi thiết kế thân giày được làm từ vải dệt Primeknit+ 2 lớp giày hơn các phiên bản trước, sở hữu độ co giãn cao, thoáng khí, tạo phom ôm sát bàn chân giúp cho các runners chạy có lực và nhanh hơn, cảm giác thoải mái, linh hoạt khi vận dộng.
Phần gót giày giúp cố định gót chân và dễ dàng xỏ, tháo giày bởi nó được thiết kế một tấm nhựa cứng dày 4mm và phần mấu phía sau khiến người sử dụng không cần lo lắng về việc tuột giày trong quá trình vận động cũng như việc tháo, xỏ giày.

Tính thời trang của Ultraboost 21

Bên cạnh tính tiện ích, hỗ trợ tối đa cho người dùng qua quá trình vận động, Adidas đặc biệt quan tâm đến tính thời trang của phiên bản Ultraboost 21.

Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ sử dụng đôi Ultraboost 21 như một phụ kiện thời trang của mình bên cạnh tính năng bổ trợ thể thao của nó. Với vẻ ngoài mang đậm tính đương tại và cách phối màu “trendy”, Adidas Ultraboost ngày càng được các bạn trẻ săn đón như một phần không thể thiếu của thời trang.

Cải tiến dựa trên sự phát triển bền vững

Là tập đoàn thời trang thể thao đa quốc gia đến từ Đức, bên cạnh việc đưa ra các sản phẩm chất lượng phù hợp với người tiêu dùng, “gã khổng lồ Đức” còn đặc biệt chú ý đến việc sản phẩm thân thiện môi trường và coi đây là mục tiêu cho sự phát triển bền vững. Ultraboost 21 được may từ vải công nghệ sợi Primeblue, chất liệu tái chế hiệu năng cao có sử dụng sợi Parley Ocean Plastic, thành phần này được sử dụng lên đến 75%.

Với tất cả tính năng vượt trội của nó, Giày Ultraboost 21 được đánh giá là một siêu phẩm đáng sở hữu của các dân chơi đam mê chạy bộ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý vị có thể tham khảo tại Copsneaker.vn.

Contact Me on Zalo