1. Trang chủ
  2. »
  3. Adidas
  4. »
  5. Ultra Boost
  6. »
  7. ULTRA BOOST 20

ULTRA BOOST 20 Rep 1:1

Adidas Ultraboost 20, trọng lực không còn là kẻ thù lớn nhất!

Chỉ ra đời sau Ultraboost 19 vài tháng, nhưng Adidas Ultraboost 20 thực sự là một siêu phẩm đã khắc phục được những hạn chế của thế hệ trước.

Khi trọng lực không còn là kẻ thù lớn nhất

Adidas cho rằng kẻ thù lớn nhất của những đôi giày chạy chính là trọng lực, vì vậy, họ đã nghiên cứu và cho ra đời phiên bản Ultraboost 20 với điểm đặc biệt đó là công nghệ nén Boost mới dựa trên thí nghiệm ngoài không gian làm gia tăng tính ổn định, vừa vặn, thoải mái, cho người sử dụng có trải nghiệm tốt nhất khi phải chống lại với trọng lực trên từng bước chạy.

Phần Boost của Adidas UB 20 giảm 5% so với Ub 19. Tuy nhiên, hãy yên tâm khi lượng Boost vẫn được cung cấp đầy đủ để bạn trở thành vận động viên “đẳng cấp” khi sở hữu đôi giày khiến chân bạn linh hoạt hơn trong qua trình vận động.

Phần đế gia tăng tính ổn định

Adidas Ub 20 được thêm đệm và lót ở gót chân, cao su Continental trên đế ngoài và cấu trúc đan mới của đế dòng ATR (All terrain) giúp tăng sự ổn định, có độ bám, độ bền, sức kéo và ma sát tốt trên các loại địa hình, hỗ trợ khi đổi hướng chạy.

Đế cao su Continental kết hợp cùng công nghệ Stretchweb tạo nên độ bền cao cho Ultraboost 20, sau khi chạy 500km bạn mới phải thay đôi Ultraboost khác.

Upper hoàn thiện

Gót giày của dòng Ub trước đó có hai phần nhô lên giúp chân không bị lật nhưng lại gây cảm giác khó chịu khi đi. Do vậy, phiên bản Adidas Ultraboost 20 này đã loại bỏ hai phần đó, thay bằng vật liệu chặt chẽ hơn giúp thoải mái khi mang và dễ hơn khi xỏ vào.

Ultraboost 20 upper có những chi tiết thêu quanh mép ngón chân và sự hỗ trợ từ lớp đệm Foam xốp mỏng xung quanh các cạnh của bàn chân trước tạo nên sự ổn định và bền bỉ, có điểm tựa tốt khi đổi hướng chạy.

Phần Upper với các đường may gia cố bằng vải Primeknit+ thoáng khí, êm ái, dễ chịu, vừa vặn. Đây là cải tiến lớn so với các đôi giày phiên bản trước chỉ sử dụng vải Primeknit. Khi mang giày, dù vận động nhiều nhưng đôi chân bạn vẫn có cảm giác thoáng đãng, không bị gò bó và quá nóng, cảm nhận được luồng không khí xuyên qua.

Giá

Với thiết kế vừa hỗ trợ tối đa cho vận động, vừa mang phong cách thời trang phù hợp với nhiều đối tượng, Adidas Ultraboost 20 thật sự không chỉ đơn thuần là một đôi giày thể thao.

Nếu bạn không có thế mạnh về kinh tế những vẫn muốn sở hữu cho mình đôi sneaker nói chung và đôi Ultraboost 20 nói riêng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại giày replica, vừa phù hợp với túi tiền mà vẫn bảo đảm về mẫu mã, chất lượng.

Copsneaker.vn sẽ là một địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm đam mê này!

Contact Me on Zalo